Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

Singapore Street Food cũng đa dạng như dân số của nó với sự kết hợp hoàn hảo của Trung Quốc, Malay, Ấn Độ, Indonesia và các ảnh hưởng khác của phương Tây.

Khi bạn ghé thăm các quầy hàng của nhà cung cấp thực phẩm đường phố ở Singapore.N bạn sẽ hài lòng về ẩm thực cũng như ngạc nhiên bởi sự đa dạng được trưng bày.

Các quầy hàng thức ăn đường phố ở Singapore có lẽ là câu trả lời cho câu hỏi của bạn về việc ăn gì ở Singapore.

Mặc dù Singapore là một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới. Nhưng nó bù đắp cho loại ẩm thực đáng kinh ngạc của nó được cung cấp.

Chúng tôi đã liệt kê một số món ăn Singapore mà bạn chắc chắn nên thử mà có thể sẽ đóng vai trò là hướng dẫn thực phẩm của Singapore trong chuyến đi đến Du lịch Singapore.

Laksa

Mì gạo được phục vụ trong súp cà ri dừa cay nhồi với bánh cá, tôm, thịt gà và trứng. Đây là sự hợp nhất giữa ẩm thực Trung Quốc và Malay và là một trong những món ăn ngon nhất để ăn khi đi Du lịch Singapore.

Có sẵn trong nhiều biến thể ở Đông Nam Á, phiên bản được phục vụ tại Singapore. Là phiên bản Katong Laksa với mì cắt. Họ các nhà cung cấp phục vụ khách hàng đôi khi với sò và đậu phụ cho hương vị.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

Hokkien Prawn Mee

Xào mì dày và trứng phẳng hokkien được trộn với những lát thịt lợn hoặc thịt gà, tôm, bánh cá. Và mực cùng với gia vị nước tương, ớt và giấm cho hương vị.

Các nhà cung cấp phục vụ món ăn với nước sốt sambal và một quả vôi để hạ dầu.

Hainanese Chicken Rice

Nó bao gồm thịt gà hấp được phục vụ với gạo được nấu trong thịt gà. Gạo hấp với một mùi thơm thơm và hương vị làm cho món ăn này được làm đầy và ngon cùng một lúc.

Hãy thử món ăn với một ít nước chấm cho một hương vị địa phương.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA 5N4Đ THÁNG 11, 12, 1 (2023)

Barbecued Stingray

Với nguồn gốc trên đường phố Singapore. Stingray nướng thịt là một trong những món ăn hải sản nổi tiếng được phục vụ tại các quầy hàng bán hàng rong.

Phiên bản cổ điển bao gồm thịt Stingray dự kiến ​​trong nước sốt sambal dày. Một phiên bản cay với cà chua thái hạt lựu. Thịt tôm và ớt sau đó được bọc trong một chiếc lá chuối và nấu chín chậm trên vỉ nướng.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

Fish Head Curry

Có nguồn gốc ở đâu đó ở Nam Ấn Độ. Và chịu ảnh hưởng rất lớn bởi các món ăn Trung Quốc và Malay. Món cà ri đầu cá bao gồm một đầu cá và rau quả lớn được khuấy cùng nhau. Và nấu trong một món cà ri và ăn kèm với bánh mì hoặc gạo.

Một ly nước cốt chanh địa phương được phục vụ như một combo ở đây.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

Satay

Một món ăn bên khởi động hoặc đĩa bên bao gồm thịt nướng xiên được phục vụ với nước sốt đậu phộng, bánh gạo và dưa chuột-ớt.

Phản ánh một hương thơm và hương vị nghệ mạnh mẽ. Bạn có thể chọn món ăn với các biến thể như thịt bò hoặc thịt cừu, thịt gà và thịt lợn.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

Chendol

Một thức uống nước cốt dừa ngon miệng được khuấy với đường nâu, đậu đỏ và dải tinh bột xanh. Đồ uống là kem và thịt và chứa một hạt giống lớn trong một số phân đoạn của một loại trái cây lớn và gai.

Bạn chỉ có thể có hai cảm xúc một khi bạn nếm nó, hoặc bạn thích nó hoặc ghét nó. Mùi có thể không thơm, nhưng nó chắc chắn có vị như thiên đường.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ THÁNG 11, 12, 1, 2 (2023)

Durian

Nó đã được đặt biệt danh là vua của trái cây và dân số Đông Nam Á. Có hương vị không thể cưỡng lại cho món ngon này. Món ăn rất cay nồng đến nỗi nó đã bị cấm trong các không gian công cộng như khách sạn và trên xe lửa.

Nhìn chung, nó mang một hương vị ngọt ngào đặc biệt và được sử dụng để tạo ra một số loại món tráng miệng và đồ uống. Một trong những điều mà bạn không bao giờ nên bỏ lỡ trong chuyến đi đến du lịch Singapore.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

Bah Kut Tek

Có nguồn gốc từ những người nhập cư Hokkien ở Trung Quốc. Các thành phần chính bao gồm sườn thịt lợn ngon ngọt được nấu trong nhiều giờ trong nước dùng thảo dược phong phú.

Chất lượng được đo tốt của tỏi, quế, đinh hương, gui dang, hồi sao và cây thì là. Sau đó được thêm vào để mang lại hương vị phong phú cho món ăn này.

Các thành phần tùy chọn khác được thêm vào bao gồm nấm, youtiao và đậu phụ. Một trong những biến thể phổ biến nhất bao gồm. Phiên bản Teochew màu sáng và Công thức Hokkien nguyên bản của nước tương Dark Soy.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

Frog Porridge

Ếch được ướp trong hành lá, đậu nành, rượu vang và ớt cay. Cùng với các biến thể gừng nhẹ hơn trước khi nấu. Do tính chất mềm của thịt ếch, nó có thể có vị tương tự thịt gà.

Việc bổ sung cháo vào thịt ếch nấu chín mềm làm cho nó trở thành một món ăn nhẹ nhưng thú vị. Nó thường được phục vụ với nước sốt hành lá.

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Singapore??

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0396 712 475

Mail: sendvivutour@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT

Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button