Các Thương Hiệu Chocolate Nổi Tiếng Ở Malaysia

Malaysia không chỉ biết đến với nhiều địa danh nổi tiếng. Những ngôi chùa mang giá trị văn hóa mà còn là nơi có nền ẩm thực đa dạng. Nơi đây còn là địa chỉ tin cậy dành cho những ai sở thích nếm vị đắng của socola.

Benns Chocolate

Đội ngũ đằng sau Benns Chocolate đến từ Singapore, nhưng nổi tiếng của thương hiệu này lại đến Malaysia.

Thương hiệu này vô cùng tự hào về việc tìm nguồn cung ứng hạt cacao từ khắp châu Á. Bao gồm Lampang ở Thái Lan, Vũng Tàu ở Việt Nam, Calinan ở Philippines, Anaimalai ở Ấn Độ, và có cả Sungai Ruan ở Malaysia.

Qủa cacao Sungai Ruan ở Malaysia đến từ trang trại gia đình Koh, người có lịch sử 30 năm phát triển, lên men và sấy hạt cacao. Chocolates có vị của blackcurrant, nho khô và hạnh nhân. Hương vị chủ yếu là trái cây. Benns Chocolate bán nhiều loại Chocolate và cacao, và thậm chí cả trà cacao.

Các Thương Hiệu Chocolate Nổi Tiếng Ở Malaysia

Chocolate Concierge

Đến bây giờ, cái tên Concierge đã trở nên quá đổi quen thuộc. Với một cửa hàng trong trung tâm mua sắm Bangsar và tập trung vào việc tôn vinh giá trị Cacao có nguồn gốc Malaysia. Ning, người sáng lập Chocolate Concierge. Như ông đề cập trên trang web của mình “We are vested in each process from the farm to placing our chocolates in your hands.”

“Our chocolates are made with cacao beans that are traceable, environmentally sensitive, and sustainable,”. Ông ấy mở rộng việc bảo vệ môi trường bền vững bằng cách khuyến khích khách hàng quen mang những chiếc hộp mang về nhà của riêng họ để chứa Chocolate. Cửa hàng với hàng loạt loại đồ ngọt từ Chocolate Concierge. Bao gồm các thanh sô cô la, nẹp và sủa, bonbon không đường và sôcôla với hương vị địa phương, và một số loại thú vị như Sweet Laksa.

Các Thương Hiệu Chocolate Nổi Tiếng Ở Malaysia

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ THÁNG 10,11,12

Cocoraw

Bạn có thể đã thấy Cocoraw được chế biến tại các khu chợ. Nhưng những nghệ nhân sô cô la thủ công này cũng có một ki-ốt nhỏ ở Bangsar Baru. Tất cả đều được sản xuất trong các đợt nhỏ, lẻ. Sử dụng sôcôla chất lượng tốt nhất và sữa tươi mà không có chất bảo quản.

Các Thương Hiệu Chocolate Nổi Tiếng Ở Malaysia

Jaws & Claws Chocolate

Bạn nên thử Jaws & Claws Chocolate, một loại sô cô la thủ công mới. Các thanh sô cô la mà thương hiệu bán được sản xuất trong các gói nhỏ. Với mỗi thanh hiển thị trang trại nơi trồng những hạt cacao này. Thật không may, Chocolate Jaws & Claws chỉ có sẵn để mua trong các không gian được chọn ở Kota Kinabalu, Sabah. Nó chắc chắn sẽ tạo nên một món quà lưu niệm tốt nếu bạn đến đây.

Các Thương Hiệu Chocolate Nổi Tiếng Ở Malaysia

Cocova

Đây là cách bạn có thể thưởng thức cảm giác thèm sô cô la của bạn không có cảm giác tội lỗi. Cocova lấy nguồn hạt cacao từ khắp khu vực. Với nhiệm vụ đạt được sôcôla hoàn toàn tự nhiên, thuần chay và chất lượng cao. Sản phẩm bán chạy nhất của họ? Các thanh sô cô la đen sẽ là một người bạn đồng hành trong các buổi ăn nhẹ. Ngày nay, bạn sẽ thấy rằng họ đã mở rộng sản phẩm của mình để tạo ra sô cô la, đồ uống, hạt cacao, và nhiều hơn nữa.

Các Thương Hiệu Chocolate Nổi Tiếng Ở Malaysia

Harriston Chocolate

Kể từ khi ra mắt năm 2005, công ty đã mở rộng thương hiệu với nhiều dự án. mới nhất trong Linc KL. Harriston Chocolatier là bước đầu tiên của thương hiệu trong việc lao vào người sành ăn, biết về Chocolate. Chúng không chỉ đáng yêu và ngon miệng như những món quà. Mà chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để thử chúng, đặc biệt là với một ly rượu vang để thưởng thức. Khi bạn đến du lịch tại Malaysia.

Các Thương Hiệu Chocolate Nổi Tiếng Ở Malaysia

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 090 292 2161

Mail: sendvivutour@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button