HỒNG KÔNG- ĐA SẮC MÀU

Từ việc chinh phục những con đường mòn trên núi đến khám phá cảnh quan đường phố được chiếu sáng bằng đèn neon, Hồng Kông là một thành phố mang đến cho du khách vô số cơ hội và trải nghiệm. Đi từ những ngôi đền cổ kính đến những tòa nhà chọc trời lấp lánh, sau đó đắm mình trong những khu chợ nhộn nhịp của thành phố trước khi đến với những ngôi làng bên bờ biển. Câu hỏi duy nhất là – bắt đầu từ đâu? Đọc tiếp danh sách những trải nghiệm không thể bỏ qua để đánh dấu vào danh sách những điều muốn làm ở Hồng Kông của bạn.

Đỉnh núi Thái Bình – Điểm ngắm cảnh đẹp nhất Hồng Kông

Núi Thái Bình còn được biết đến với tên gọi Victoria Peak, The Peak, Mount Austin, Núi Thái Bình cao 552m, là ngọn núi cao nhất trên đảo HongKong và cao thứ nhì HongKong, sau ngọn Đại Mạo Sơn. Đây có lẽ là ngọn núi hiếm hoi trên thế giới hấp dẫn nhiều gia đình giàu có đến thế. Ngoài những tòa nhà cao tầng chọc trời còn có nhiều điểm vui chơi, giải trí. Đặc biệt, bạn sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh trung tâm HongKong, bến cảng và các đảo xung quanh. Khung cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp này dễ làm say lòng bất cứ ai.

Thưởng thức các món ăn ngon

Ẩm thực Hong Kong là một trong những lý do hàng đầu giữ chân du khách đến tham quan nơi đây. Từ những hàng quán ven đường hay đến các nhà hàng sang trọng hiện đại, bất kỳ đâu cũng trưng bày và bán các món ăn Hong Kong với hương thơm hấp dẫn làm khức giác, vị giác thực khách.

Tìm kiếm những món đồ đậm chất nghệ thuật tại các phòng trưng bày, viện bảo tàng…

Tìm kiếm những món đồ đậm chất nghệ thuật tại các phòng trưng bày, viện bảo tàng, v.v.

Dành vài giờ dạo quanh các cuộc triển lãm, cửa hàng và nhà hàng trong Đại Quán, một đồn cảnh sát thời thuộc địa đã trở thành trung tâm văn hóa tại Khu Trung Hoàn. Ngang qua bến cảng, khám phá các bộ sưu tập hàng đầu thế giới tại Bảo tàng nghệ thuật Hồng Kông và kinh kịch Quảng Đông tại Trung tâm Hí khúc của Khu văn hóa Tây Cửu Long. Sau đó, tham quan nghệ thuật đường phố trang trí mặt tiền cửa hàng và các tòa dân cư ở Thâm

Cảm giác mạnh tại các công viên giải trí

Chụp khung cảnh đường chân trời của Hồng Kông (và chụp ảnh selfie với tượng Lý Tiểu Long) tại Đại lộ Ngôi Sao ở Tiêm Sa Chủy — kết thúc chuyến tham quan với Bản giao hưởng ánh sáng biểu diễn lúc 8 giờ tối. Để chiêm ngưỡng từ nhiều góc khác, hãy đi về phía đông dọc theo lối đi dạo Hồng Khảm và Quan Đường. Lý Ngư Môn có đường chân trời hoàng hôn tuyệt đẹp cùng với khung cảnh cổ kính của làng chài. Hoặc lên cao để trải nghiệm đài quan sát sky100 và Vòng quay ngắm cảnh Hồng Kông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button