Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Thái Lan Sau Mùa Covid – 19

Trước và sau dịch đã làm thay đổi lớn về kinh tế du lịch của cả thế giới trong đó có Thái Lan, hậu Covid cũng làm những thay đổi về thủ tục nhập cảnh của các nước, cùng VTPLUS tìm hiểu về nó nhé!

Những điều cơ bản về vấn đề du lịch hậu Covid – 19 khi đi tour du lịch Thái Lan

Những điều cơ bản ở “xứ chùa vàng” này đã ghi nhận hơn 32.000 trường hợp tử vong và hơn 4,67 triệu trường hợp Covid-19 tính đến gần cuối tháng 09 năm 2022. Trung bình, khoảng 700 trường hợp Covid-19 được báo cáo mỗi ngày.

Vào ngày 1 tháng 7, chính phủ đã nâng yêu cầu của họ đối với du khách để đăng ký Thailand Pass trực tuyến trước hành trình của họ. Khách du lịch được tiêm phòng nhập cảnh nước này phải cung cấp bằng chứng rằng họ đã được tiêm vaccine đầy đủ từ 2 mũi trở lên. Không cần kiểm tra Covid trước khi khởi hành.

Khách du lịch chưa tiêm vaccine hoặc không được tiêm chủng phải đưa ra bằng chứng về kết quả âm tính từ xét nghiệm nhanh PCR hoặc ATK chuyên nghiệp trong vòng 72 giờ sau khi đi đến Thái Lan.

Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Thái Lan Sau Mùa Covid – 19

Những hạn chế cơ bản trong thủ tục nhập cảnh Thái Lan

Khách du lịch được tiêm vaccine khi vào nước phải cung cấp bằng chứng rằng họ đã được tiêm phòng đầy đủ. Không cần kiểm tra Covid trước khi khởi hành.

Khách du lịch chưa được tiêm chủng hoặc không được tiêm chủng phải đưa ra bằng chứng: Về kết quả âm tính từ xét nghiệm RT-PCR hoặc ATK chuyên nghiệp trong vòng 72 giờ sau khi đi đến Thái Lan.

Từ ngày 1 tháng 10 năm 2022, khách du lịch quốc tế đến Thái Lan sẽ không còn được yêu cầu đưa ra bằng chứng về việc tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm ATK.

Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Thái Lan Sau Mùa Covid – 19

Tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm.

Những điều mà khách du lịch mong đợi khi đi tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm.

Những này giãn cách xã hội đã được bãi bỏ. Các nhà hàng, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, di tích lịch sử, rạp chiếu phim và các cơ sở thể thao. Các quán bar và các địa điểm giải trí khác, bao gồm các hộp đêm. Đã được phép mở lại và tiếp tục giờ hoạt động bình thường.

Việc đeo khẩu trang ra ngồi không còn bắt buộc như trước đây. Tuy nhiên hầu hết mọi người ở khu vực thành thị tiếp tục đeo chúng trong không gian công cộng: Bao gồm thị trường ngoài trời và trung tâm mua sắm. Một số doanh nghiệp và địa điểm công cộng vẫn yêu cầu mọi người đeo mặt nạ.

Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Thái Lan Sau Mùa Covid – 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button