Trung Tâm Mua Sắm Ở Thái Lan – Trải Nghiệm Đẳng Cấp

Thái Lan là vùng đất có nền văn hóa đa dạng và được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, cung điện hoàng gia sang trọng, các di tích và trung tâm thương mại. Thái Lan rất chú trọng vào chất lượng dịch vụ của mình tại các khách sạn, trung tâm mua sắm, nhà hàng.

Trung tâm mua sắm Thái Lan có nhiều sản phẩm đa dạng, từ các thương hiệu bình dân đến thời trang cao cấp quốc tế. Đất nước này đã thể hiện sự xuất sắc của mình trong cơ sở hạ tầng và sự sắp xếp hợp lý của các trung tâm thương mại. Có rất nhiều trung tâm phù hợp với mọi phong cách sống và túi tiền. Làm sao người ta có thể không đi mua sắm khi các trung tâm mua sắm đầy cám dỗ này?

8 trung tâm mua sắm ở Thái Lan sẽ khiến việc mua sắm trở thành sự kiện khó quên

Thái Lan là một thành phố hiện đại nằm cạnh các cộng đồng Canalside yên tĩnh. Các trung tâm mua sắm ở Thái Lan rất lớn nên hầu như tất cả chúng có thể mất cả ngày của bạn để khám phá chúng.

1.    Icon Siam Mall

Trung tâm mua sắm này được coi là “mẹ của tất cả các trung tâm mua sắm”.

Nó có 500 cửa hàng, 100 nhà hàng và những nhà hàng này đến từ hơn 30 quốc gia. Hứa hẹn cùng nhau mang đến cho bạn những món ngon của mọi nơi.

Nằm ở Bangkok và là trung tâm mua sắm Thái Lan tốt nhất với rất nhiều cửa hàng. Kết hợp từ thương hiệu bình thường, cao cấp đến cửa hàng thiết kế của Thái.

Nó có sáu tầng với đầy đủ các cửa hàng mua sắm và tầng trệt dành riêng cho chợ nổi. Có một số đặc điểm ấn tượng như đền thờ, thuyền đuôi dài và gian hàng.

TRUNG TÂM MUA SẮM Ở THÁI LAN – MỘT TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Địa điểm: 299 Charoen Nakhon Rd, Khlong Ton Sai, Khlong San, Bangkok 10600, Thái Lan

Thời gian: Mở cửa lúc 10 giờ sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối, mở cửa tất cả các ngày trong tuần

Tiện ích: Chợ nổi, phòng trưng bày nghệ thuật, không gian triển lãm, ăn uống và giải trí

2.    Siam Paragon

Một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Thái Lan là Siam Paragon. Cách bố trí của Siam Paragon này rất hợp lý và nhỏ gọn. Gã khổng lồ bán lẻ này thường được công nhận là trung tâm mua sắm tốt nhất thế giới.

Trên thực tế,nơi đây được mệnh danh là “niềm tự hào của Bangkok”. Siam Paragon có một siêu thị riêng và các tiện ích khác như rạp chiếu phim, khu ẩm thực,…

Một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Thái Lan với hơn 250 cửa hàng.

TRUNG TÂM MUA SẮM Ở THÁI LAN – MỘT TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Địa điểm: 991 Rama I Road, Pathum Wan, Bangkok 10330, Thái Lan

Thời gian: Mở cửa lúc 10 giờ sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối, mở cửa hàng ngày

Tiện ích: Mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, Phòng trưng bày nghệ thuật Thái Lan, Thủy cung

3.    MBK Center

Nép mình ở Bangkok Thái Lan, MBK Center là thiên đường của tất cả những món đồ giá cả phải chăng. Bạn sẽ tìm thấy hàng loạt món hời, món ăn ngon và rất nhiều dịch vụ đặc biệt. Đây có lẽ là trung tâm mua sắm duy nhất ở Thái Lan cho phép bạn thử nghiệm kỹ năng mặc cả của mình.

MBK Center không có cấu trúc giống như các trung tâm mua sắm khác ở Bangkok. Từ phụ kiện và thủ công mỹ nghệ đến thực phẩm khô và bột trà, nó đã bao trùm tất cả. Phần thú vị thực sự là đi dạo qua các lối đi của các cửa hàng, mang lại cho bạn trải nghiệm mặc cả có 1 không 2 khi mua sắm tại đây.

TRUNG TÂM MUA SẮM Ở THÁI LAN – MỘT TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Địa điểm: 444 Phayathai Road, Wang Mai, Pathumwan, Bangkok 10330, Thái Lan

Thời gian: Mở cửa lúc 10 giờ sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối

Tiện ích: Đêm chiến đấu, Mua sắm, điểm chụp ảnh tự sướng, xăm và spa, ăn tối

4.    Limelight Avenue

Limelight Avenue nằm ngay trung tâm của Phuket. Đại lộ Limelight là một trung tâm mua sắm hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy đủ các cửa hàng to nhỏ, nhà hàng, quán bar và các dịch vụ khác ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy một cửa hàng âm nhạc và trường học với những chiếc ghế ở phía trước. Những học sinh biểu diễn tại đó và có khán giả xung quanh.

Điểm thu hút chính của Limelight Avenue là các cửa hàng mua sắm, các cửa hàng bao gồm quần áo, phụ kiện, đồ chơi và đồ lưu niệm thủ công. Limelight Avenue này có một số khách sạn tốt nhất ở Thái Lan trong khu vực của nó. Nó cũng có các cửa hàng để bạn làm đẹp, các cửa hàng cắt sửa móng tay, móng chân, tiệm làm móng acrylic và spa.

Limelight có hồ bơi riêng mà bạn sẽ tìm thấy bên cạnh thang cuốn.

TRUNG TÂM MUA SẮM Ở THÁI LAN – MỘT TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Địa điểm: 2/23, Đường Dibuk, Thị trấn Phuket, Phuket 83000 Thái Lan

Thời gian: Mở cửa lúc 10 giờ sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối

Tiện ích: Mua sắm, ăn uống, giải trí, spa, cửa hàng âm nhạc và trường học

5.    Jungceylon

Jungceylon được coi là một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Phuket. Nơi này rộng lớn đến mức có cảm giác như một thành phố trong thành phố. Trên thực tế, nó bao gồm khoảng 200.000m. Đó là nơi ẩn náu hoàn hảo khi trời mưa ở Thái Lan.

Có hàng chục nhà hàng, rạp chiếu phim, cửa hàng lưu niệm, siêu thị hai tầng… Nó có một số loại thông điệp và màn trình diễn ánh sáng và nước của Jungceylon rất tuyệt vời.

TRUNG TÂM MUA SẮM Ở THÁI LAN – MỘT TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Địa điểm: 181, Rat-U-Thit 200 Pee Road, Patong, Kathu, Phuket 83150 Thái Lan

Thời gian: Mở cửa lúc 11 giờ sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối

Tiện ích: Chương trình biểu diễn nước và ánh sáng, mát xa, Kidzoona, bowling, mua sắm, giải trí, ăn tối

6.    Central World

Central World này là trung tâm mua sắm lớn thứ 7 ở Bangkok, Thái Lan. Thiết kế bố trí của Central World dựa trên ý tưởng mua sắm đường phố. Không chỉ là một trung tâm mua sắm bình thường, nó phục vụ lối sống của những người trẻ thành thị, gia đình và thanh thiếu niên.

Central World có một cái gì đó cho tất cả các nhóm tuổi. Người ta có thể trượt băng, cửa hàng bán lẻ, khu dành cho trẻ em,… Để khám phá và có một ngày bất chợt.

Điểm tuyệt vời nhất tại đây là nó cung cấp sự kết hợp vô song giữa nhiều loại sản phẩm và dịch vụ với mức giá mang lại niềm vui khi mua sắm.

TRUNG TÂM MUA SẮM Ở THÁI LAN – MỘT TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Địa điểm: 4,4 / 1-4 / 2,4 / 4, Ratchadamri Road Pathum Wan, Pathum Wan, Bangkok 10330 Thái Lan

Thời gian: Mở cửa lúc 10 giờ sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối

Tiện ích: Trượt băng, ăn tối, giải trí, Khu dành cho trẻ em, trung tâm Học tập, cửa hàng bách hóa neo

7.    Market Village Hua Hin

Đây là nơi nổi tiếng nhất, một trong những khu phức hợp mua sắm lớn nhất và là một điểm thu hút khách du lịch lớn. Một trong những điều phải làm ở Thái Lan là khám phá và đón nhận Market Village Hua Hin này. Đây là một quảng trường ngoài trời và có phong cách hiện đại.

Market Village là một trung tâm mua sắm quy mô lớn và một trung tâm giải trí, là trung tâm đầu tiên ở Hua Hin, Thái Lan. Trên thực tế, Market Village là một khái niệm độc đáo, tập hợp các thành phần văn hóa, lịch sử, mua sắm và giải trí.

Trong khi Hua Hin có một bãi biển yên bình và hải sản tươi sống với vô số hoạt động ngoài trời. Khu phức hợp mua sắm này đã mang đến một nét khác biệt cho thành phố. Thành phố cũng có một trong những bãi biển tốt nhất ở Thái Lan mà bạn phải ghé thăm.

TRUNG TÂM MUA SẮM Ở THÁI LAN – MỘT TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Vị trí: 234/1 Phetkasem Road Nằm ở thị trấn Hua Hin, cách Bangkok 200 km, Hua Hin 77110 Thái Lan

Thời gian: Mở cửa lúc 10:30 sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối

8.    Amarin Plaza

Trung tâm mua sắm 5 Storey bao gồm các thương hiệu cao cấp và thượng lưu. Nó có một loạt các thương hiệu quốc tế và địa phương, bộ sưu tập phong cách sống Thái Lan bao gồm từ đồ thủ công mỹ nghệ bằng gỗ đến phụ kiện thủ công và hàng may mặc.

Đối với tất cả những người bạn yêu thích ẩm thực, trung tâm mua sắm này cũng bao gồm một khu ẩm thực dành riêng cho khái niệm ẩm thực đường phố và có các nhà cung cấp bán đồ ăn giá cả phải chăng. Amarin Plaza có mọi thứ, từ mua sắm đến các hoạt động thú vị và spa thư giãn. Ngoài ra, không xaAmarin Plaza là một số sân bay được đánh giá tốt nhất ở Thái Lan, giúp bạn dễ dàng đến đây trên đường đến sân bay hoặc từ sân bay.

TRUNG TÂM MUA SẮM Ở THÁI LAN – MỘT TRẢI NGHIỆM MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Địa điểm: 496-502 Ploenchit Rd, Lumphini, Pathumwan, Bangkok 10330, Thái Lan

Thời gian: Mở cửa lúc 10 giờ sáng và Đóng cửa lúc 9 giờ tối

Tiện ích: Trung tâm thể dục, spa, thẩm mỹ viện, khu ẩm thực phong phú

Xứ sở Chùa Vàng

Vương quốc Đông Nam Á, Thái Lan là một đất nước xinh đẹp. Nơi hoàn hảo cho một kỳ nghỉ. Đất nước này có mọi thứ để làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên thú vị và ít hippie. Đất nước nóng bỏng và đang phát triển này có vô số biệt thự, hòn đảo, địa điểm tự nhiên, nhân tạo để bạn mãn nhãn. Hiển nhcác trung tâm thương mại ở Thái Lan sẽ khiến bạn say mê và cám dỗ bạn mua sắm.

Thái Lan, “Vùng đất của những chú voi trắng”, có nền văn hóa riêng, có văn học, kịch, kiến ​​trúc, âm nhạc, hội họa và thủ công mỹ nghệ của riêng mình. “Vùng đất của tự do” như người Thái thường gọi họ đang chờ bạn đón nhận đất nước và tận hưởng tất cả những gì nó mang lại. Ngoài ra, nếu bạn đã đặt vé máy bay đến Thái Lan, đừng quên ghé thăm những trung tâm mua sắm này.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

  • Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone: 090 292 2161
  • Mail: sendvivutour@gmail.com
  • GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT
  • Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button