Top Lý Do Tại Sao Nên Đến Du Lịch Malaysia 2022!!

1. KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI TẠI MALAYSIA

Thành phố Kuala Lumpur là một nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng kiến ​​trúc hiện đại tại Malaysia, và đặc biệt là các tòa nhà chọc trời đương đại tạo ra một trong những skylines mang tính biểu tượng nhất của châu Á. Nếu có thể, hãy dành thời gian để xem các tòa tháp đôi Petronas khi đến du lịch Malaysia.

Top Lý Do Tại Sao Nên Đến Du Lịch Malaysia 2022!!

2. CHINATOWNS

Malaysia đã bị ảnh hưởng bởi nhiều nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể trải nghiệm ảnh hưởng này đầu tiên bằng cách khám phá một trong những khu phố Tàu ở Malaysia. Trong đó lớn nhất là ở thị trấn George. Ở khu phố Tàu này, bạn có thể thấy một ngôi đền Kuan Yin Teng 200 tuổi hoặc thưởng thức giá vé đường phố địa phương. Đừng bỏ lỡ bữa ăn tại một trong những nhà hàng Dim Sum địa phương. Hoặc thử bánh quế trứng nóng được bán từ các nhà cung cấp ngay trên đường phố.

Top Lý Do Tại Sao Nên Đến Du Lịch Malaysia 2022!!

3. DẤU ẤN KIẾN TRÚC QUÁ KHỨ

Với lịch sử thuộc địa lâu dài của Malaysia, nó tự hào có một loạt các kiến ​​trúc thuộc địa. Nếu bạn quan tâm đến vụ nổ này từ quá khứ, không thể có điểm nào tốt hơn Melaka. Thành phố đã được cai trị bởi người Anh, người Hà Lan và người Bồ Đào Nha. Và kiến ​​trúc của nó phản ánh điều đó. Một số tòa nhà bạn có thể khám phá: Bao gồm tàn tích của một pháo đài Bồ Đào Nha thế kỷ 16, nhà thờ Tin lành lâu đời nhất ở Malaysia và Tòa thị chính Stadthuys. Vẫn là tòa nhà thuộc địa Hà Lan lâu đời nhất cũng như lớn nhất trong khu vực.

Top Lý Do Tại Sao Nên Đến Du Lịch Malaysia 2022!!

TOUR DU LỊC SINGAPORE – MALAYSIA 5N4Đ 2022

4. ĐA DẠNG VĂN HÓA TẠI MALAYSIA

Có lẽ khía cạnh hấp dẫn nhất của Malaysia là văn hóa đa dạng của nó. Ngoài những ảnh hưởng thuộc địa. Còn có một hỗn hợp các nền văn hóa châu Á có mặt trong nước. Người Mã Lai chiếm khoảng một nửa dân số. Người Trung Quốc chiếm khoảng một phần tư và có một cộng đồng Ấn Độ mạnh mẽ. Ngoài ra, người Orang Asli, một nhóm bản địa đến Malaysia, vẫn chiếm 12 % dân số. Các nhóm này sống hòa thuận với nhau một cách hài hòa ở Malaysia. Và mang đến cho đất nước văn hóa và di sản sôi động.

Top Lý Do Tại Sao Nên Đến Du Lịch Malaysia 2022!!

5. BIỂN ĐẢO TẠI MALAYSIA

Malaysia là một đất nước nhiệt đới với khí hậu ấm áp và hàng dặm bờ biển. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các bãi biển rất phong phú. Mặc dù có những bãi biển tuyệt vời trên đất liền. Nhưng chính những hòn đảo của Malaysia là nơi phổ biến nhất cho những người yêu thích bãi biển. Langkawi là điểm cuối cùng cho một kỳ nghỉ ở bãi biển thư giãn, hoàn chỉnh với mua sắm và ăn uống. Nếu bạn là một nơi nghỉ ngơi ẩn dật hơn, ít khách du lịch hơn. Redang là một hòn đảo nguyên sơ, cũng phục vụ như một khu bảo tồn rùa.

Top Lý Do Tại Sao Nên Đến Du Lịch Malaysia 2022!!

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ THÁNG 11, 12, 1 (2023)

6. CUỘC SỐNG HOANG DÃ

Phần lớn Malaysia chưa được phát triển, cho phép động vật hoang dã đi lang thang tự do. Một trong những điểm hàng đầu để chiêm ngưỡng động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của nó là ở Công viên quốc gia Taman Negara. Trong số các thác nước và đi bộ tán cây, bạn có thể phát hiện ra lợn rừng, hươu, khỉ và vô số chim và côn trùng. Ở Borneo, bạn có thể thấy những con vật lớn hơn. Và các tour du lịch có hướng dẫn có thể giúp bạn gần gũi với những con voi, hổ, tê giác và đười ươi.

Top Lý Do Tại Sao Nên Đến Du Lịch Malaysia 2022!!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

  • Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Phone: 0396 712 475
  • Mail: sendvivutour@gmail.com
  • GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT
  • Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button