Bí Kíp Khám Phá Universal Studios Khi Du Lịch Singapore

Lần đầu đi Universal Studio, bạn luôn muốn đây sẽ là một chuyến đi đáng nhớ. Nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào? Hãy để VTPLUS giúp bạn tìm hiểu xem trong đây có gì vui chơi thú vị khi đi du lịch Singapore nhé!!

1. Battlestar Galactica

 • Battlestar Galactica là một điều tuyệt đối với những người đam mê tàu lượn siêu tốc và chắc chắn không thể bỏ qua khi du lịch Singapore. Trong tàu lượn này có hai bộ đế lót ly- một đại diện cho con người có màu đỏ. Và là một tàu lượn ngồi, trong khi phần còn lại cấu thành phía hình trụ có màu xanh và đảo ngược.
 • Khu vực: Sci-fi City
 • Giờ mở cửa: 2PM – 7PM
Bí Kíp Khám Phá Universal Studios Khi Du Lịch Singapore

2. Transformers: The Ride

 • Khu vực này là một khu phiêu lưu 3D trong nhà. Tất cả sự hồi hộp cho người hâm mộ Transformers. Tặng kính 3D của bạn, bạn được đưa đến ngay giữa chiến trường trong thế giới của Optimus Prime và Autobots. Và một trận chiến hấp dẫn chống lại các thế lực bóng tối. Bạn ngồi trong một chiếc xe đẩy. Vì chuyến đi thế hệ tiếp theo kịch tính này sẽ khiến bạn lao qua những con đường ra khỏi bộ phim Transformers yêu thích của bạn. Đây là một trong những chuyến đi bận rộn nhất trong đầu ngày. Vì vậy, tốt nhất là đi đến đây vào buổi chiều nếu bạn muốn cắt giảm thời gian chờ đợi.
 • Khu vực: Sci-fi City
 • Giờ mở cửa: 2PM – 7PM
Bí Kíp Khám Phá Universal Studios Khi Du Lịch Singapore

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA 5N4Đ THÁNG 11, 12, 1 (2023)

3. Revenge of The Mummy

 • Một chuyến đi trong nhà khác. Đây là một trong những tàu lượn siêu tốc tốc độ cao của Studio Studio Singapore. Sẽ đưa bạn vào trung tâm của một cuộc chiến hoành tráng trong một cuộc trả thù của bối cảnh xác ướp. Bạn đang ngồi trong một chiếc xe jeep, không có kính 3D. Và phóng to qua những con đường bụi bặm của một ngôi mộ ở Ai Cập cổ đại trong nhiệm vụ của cuốn sách của người sống. Bạn sẽ trải nghiệm một số khoảnh khắc mãnh liệt trong suốt hành trình. Cho đến khi cuối cùng rơi vào bóng tối hoàn toàn với một tàu lượn siêu tốc ly kỳ. Chuyến đi đầy tưởng tượng là một sự hợp nhất tốt của trải nghiệm nhà nuôi dưỡng tóc. Trận chiến cổ xưa hoàn chỉnh với những quả cầu lửa khổng lồ, bầy bọ cánh cứng và quân đội xác ướp, và tàu lượn siêu tốc.
 • Khu vực: Ancient Egypt
 • Giờ mở cửa: 2PM – 7PM
Bí Kíp Khám Phá Universal Studios Khi Du Lịch Singapore

4. Jurassic Park Rapids Adventure

 • Chuẩn bị cho mình một cú giật gân tốt trong chuyến đi phiêu lưu của Rahing Water Rooting Universal Studio Singapore Ride khiến bạn qua Công viên Jurassic. Chuyến đi bao gồm một thác nước ly kỳ rơi giữa trạng thái hoạt hình nghệ thuật gần như mang lại sự sống cho các sinh vật nguyên thủy chuyển vùng tự do ở đây. Ngồi trong một chiếc bè tròn. Bạn sẽ bị ném xung quanh trong những con ghềnh sông đủ để khiến bạn hoàn toàn ướt đẫm. Bạn có thể sử dụng các tủ khóa có sẵn gần đó để cất các vật có giá trị của bạn trong trường hợp bạn không mang theo túi chống nước để giữ cho chúng khô. Mặc quần áo khô nhanh khi ở Universal Studios là một ý kiến ​​hay. Nếu không, bạn cũng có thể sử dụng vỏ sấy với phí 5 đô la Singapore.
 • Khu vực: The Lost World
 • Giờ mở cửa: 1PM – 6PM
Bí Kíp Khám Phá Universal Studios Khi Du Lịch Singapore

5. Waterworld

 • Chương trình đóng thế trong nhà này có thể được xem trong một cơ sở được tạo ra đặc biệt. Và là một chương trình không thể bỏ qua nếu bạn ra ngoài để thưởng thức các chuyến đi du lịch Singapore. Chủ đề này dựa trên bộ phim bom tấn nổi tiếng Hollywood, Waterworld. Và bao gồm các pha nguy hiểm lạnh lùng của cột sống xung quanh vụ nổ lửa và nước. Một số giọt sắc nét, gần như ba tầng, trình tự chiến đấu kịch tính và nhiều hơn nữa. Bạn có thể bắt bất kỳ ai trong số họ vì nó chắc chắn là một chiếc đồng hồ. Lấy một bản đồ khi bạn vào công viên từ phòng bán vé để biết lịch trình trong ngày.
 • Khu vực: The Lost World
Bí Kíp Khám Phá Universal Studios Khi Du Lịch Singapore

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ THÁNG 11, 12, 1, 2 (2023)

6. Shrek 4-D Adventure

 • Bước vào một thế giới giống như câu chuyện cổ tích bên trong lâu đài xa xôi. Nơi bạn có thể tham gia cùng với chính Shrek cùng với Công chúa Fiona và con lừa trên một chuyến đi phiêu lưu. Ngay trong lâu đài. Trong nhà hát 4-D, bạn bắt đầu cuộc hành trình với các nhân vật của bộ phim ngay từ nơi bộ phim đã rời đi. Đeo kính 3D Ogrevision của bạn và ngồi lại khi bạn bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tuần trăng mật hoàn chỉnh với sự nảy. Va chạm trong các chuỗi hành động cũng như những vụ nổ không khí và nước phun nước. Khu  vực này cũng rất được yêu thích đi du lịch Singapore.
 • Khu vực: Far Far Away
Bí Kíp Khám Phá Universal Studios Khi Du Lịch Singapore

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0396 712 475

Mail: sendvivutour@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT

Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button