Có gì chơi trong ngày Giáng sinh ở Thái Lan 2022??

Giáng sinh ở Thái Lan 2022 được tổ chức như thế nào?

Giáng sinh không phải là một ngày lễ công cộng ở Thái Lan. Thái Lan là một quốc gia đa số Phật giáo. Hầu hết các lễ kỷ niệm Giáng sinh được thực hiện bởi khách du lịch và người nước ngoài. Điều đó không có nghĩa là người Thái không có được tinh thần Giáng sinh. Bạn vẫn có thể cảm nhận được bầu không khí Giáng sinh. Trong nhiều trung tâm mua sắm, có cây Giáng sinh, đèn và đồ trang trí. Người dân địa phương yêu một bữa tiệc. Và rất vui khi sử dụng bất kỳ dịp nào như một cái cớ để ăn mừng. Trong khi hầu hết người dân Thái Lan không thực sự ăn mừng Giáng sinh. Họ rất vui khi tham gia vào cuộc vui nếu một cơ hội thể hiện nó.

Có gì chơi trong ngày Giáng sinh ở Thái Lan 2022??

Tại sao ghé thăm Thái Lan trong Giáng sinh

Ngày càng có nhiều người phương Tây chọn dành Giáng sinh của họ ở nước ngoài và Thái Lan đã trở thành một điểm đến phổ biến cho một kỳ nghỉ Giáng sinh.

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA 5N4Đ THÁNG 12, 1 (2023)

Bạn không cần phải nấu bữa tối Giáng sinh của riêng bạn

Khi nói đến bữa tối Giáng sinh ở Thái Lan. Hầu hết người nước ngoài đổ xô đến bữa sáng Giáng sinh tại một trong nhiều khách sạn năm sao của Bangkok. Hoặc ngồi xuống bữa tối truyền thống tại một trong nhiều quán rượu nước ngoài của thủ đô. Lợi ích của Giáng sinh theo cách này là bạn có thể thưởng thức tất cả các trang trí của một bữa ăn trưa truyền thống. Mà không có bất kỳ sự căng thẳng nào của việc nấu ăn hoặc rửa sạch!

Có gì chơi trong ngày Giáng sinh ở Thái Lan 2022??

Bạn sẽ dành Giáng sinh trên một bãi biển nhiệt đới

Thái Lan tự hào có một số bãi biển đẹp nhất thế giới, vậy tại sao không trao đổi tuyết cho cát và dành ngày Giáng sinh cho một trong những hòn đảo miền nam xinh đẹp của vương quốc? Đó là một cách tuyệt vời để ăn mừng với những người thân yêu của bạn. Bạn sẽ thưởng thức một bữa tối đặc biệt vào đêm Giáng sinh, thường bao gồm giải trí, nhạc sống và trò chơi cho trẻ em. Vào ngày Giáng sinh, bạn có thể bật bữa tối nướng cho một món nướng hải sản tươi trên cát.

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ THÁNG 12, 1, 2 (2023)

Bạn có thể nhăm nhi bữa tối Giáng sinh truyền thống với đồ ăn đường phố Thái.

Không có quy tắc nào nói rằng bạn phải ăn một bữa tối nướng vào ngày Giáng sinh. Thái Lan đã được bầu chọn là có món ăn đường phố ngon nhất thế giới trong nhiều dịp. Vậy tại sao không đổi món gà tây nướng bằng một món pad thái truyền thống hay súp tom yum cay?

Có gì chơi trong ngày Giáng sinh ở Thái Lan 2022??

Một buổi mua shopping cho ngày Giáng sinh ở Thái Lan 2022

Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì như chợ Giáng sinh ở Berlin. Mua sắm thị trường độc đáo của Thái Lan là một trong những điều tốt nhất bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Cho dù bạn đang ở Bangkok, Phuket hay Chiang Mai. Bạn sẽ có thể trao đổi theo cách của mình để đến một số món quà độc đáo để mang về nhà cho những người thân yêu của bạn.

Có gì chơi trong ngày Giáng sinh ở Thái Lan 2022??

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0396 712 475

Mail: sendvivutour@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT

Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button