Merlion Park – Biểu Tưởng Nổi Tiếng Tại Singapore 2022

Khách du lịch quen với Singapore có thể đã biết về biểu tượng quốc gia của thành phố, nơi sở hữu cơ thể của một con cá và đầu của một con sư tử.

Một trong những biểu tượng nổi tiếng tại đây là bức tượng được tìm thấy tại Công viên Merlion. Một địa điểm tuyệt đẹp nằm ở One Fullerton, gần Khu thương mại trung tâm.

Trước khi bạn đến thăm địa phương xinh đẹp này. Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về biểu tượng đằng sau Merlion và cách nó xen kẽ với lịch sử của quốc gia chúng ta.

Merlion Park – Biểu Tưởng Nổi Tiếng Tại Singapore 2022

Fishing Village, Lion City

Merlion là một phần sư tử và một phần cá là một câu chuyện chạy nhiều hơn chỉ là da (hoặc đá) sâu sắc. Cơ thể giống như cá của Merlion tượng trưng cho nguồn gốc của Singapore như một làng chài. Được gọi là Temasek, một cái tên xuất phát từ cùng một gốc với từ Tasek (‘Hồ ‘ở Malay).

Đầu của bức tượng đại diện cho tên ban đầu của thành phố Singapura (Thành phố Lion trong tiếng Phạn). Theo truyền thuyết, Sang Nila Utama, một hoàng tử Srivijayan của Palembang đã đổ bộ trên bờ biển của chúng tôi giữa một cơn bão trên biển.

Gần cửa sông Singapore, hoàng tử đã theo dõi một sinh vật kỳ lạ mà anh ta xác định là một con sư tử, do đó đặt tên cho Singapura.

Merlion Park – Biểu Tưởng Nổi Tiếng Tại Singapore 2022

Câu chuyện phía sau biểu tưởng nổi tiếng tại Singapore 2022

Hôm nay, bạn có thể nhìn thoáng qua tiếng vang của huyền thoại này. Được thể hiện trong bức tượng tại Công viên Merlion. Nước phun ra từ miệng của nó, bức tượng Merlion đứng ở độ cao 8,6 mét và nặng 70 tấn.

Ban đầu nằm ở cửa sông Singapore. Nó được xây dựng bởi thợ thủ công địa phương Lim Nang Seng, được thiết kế bởi Kwan Sai Kheong. Và được tiết lộ vào ngày 15 tháng 9 năm 1972 bởi Bộ trưởng Hiệu trưởng Lee Kuan Yew.

Với việc hoàn thành cầu Esplanade vào năm 1997. Bức tượng không còn có thể được nhìn rõ từ bờ sông và được chuyển đến Công viên Merlion, đứng trước khách sạn Fullerton và nhìn ra Vịnh Marina.

Khi bạn đi khắp hòn đảo. Bạn có thể phát hiện ra những bức tượng khác trong biểu tượng quốc gia của thành phố. Nơi đã truyền cảm hứng cho khách du lịch, nhà thơ và người Singapore.

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA 5N4D THÁNG 11, 12, 1(2023)

Merlion Park – Biểu Tưởng Nổi Tiếng Tại Singapore 2022

Marking The Merlion’s Golden Jubilee – Singapore 2022

Tại Singapore 2022 đánh dấu một dịp rất đặc biệt. Với Merlion bước sang tuổi 50 vào ngày 15 tháng 9. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Merlion. Những lễ kỷ niệm đáng giá của một tháng là đang hoạt động. Từ ngày 15 đến ngày 28 tháng 9.

Bức tượng Merlion tại Công viên Merlion sẽ được chiếu sáng từ 6 giờ tối đến 12 nửa đêm mỗi ngày. Trong một màn hình ánh sáng và màu sắc. Tạo ra cơ hội ảnh hoàn hảo để chụp ảnh tự kỷ với biểu tượng được yêu thích nhất của hòn đảo.

Merlion Park – Biểu Tưởng Nổi Tiếng Tại Singapore 2022

Người hâm mộ của Merlion cũng có thể đánh dấu Jubilee của mình với hàng hóa Merlion và Merli-theo chủ đề độc quyền từ các thương hiệu địa phương. Từ trang phục và đồ nội thất của trẻ em đến trò chơi, công cụ học tập và sôcôla.

Bạn sẽ tìm thấy những hàng hóa độc quyền này từ các thương hiệu địa phương. Boldr, Doob Bean Bag, Edupod, Fossa Chocolate, Lilo, Mer-Lion Games Studio, Oeteo, Prima Taste,….

Merlion Park – Biểu Tưởng Nổi Tiếng Tại Singapore 2022

TOUR THÁI LAN THÁNG 11, 12, 1, 2(2023)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0396 712 475

Mail: sendvivutour@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT

Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button