Những Điều Thú Vị Về Ngày Lễ Khi Đi Du Lịch Singapore 2022

Singapore là một nhóm văn hóa đa dạng, với các nhóm dân tộc Trung Quốc, Malay và Ấn Độ. Mỗi cộng đồng dân tộc duy trì lối sống độc đáo của họ và đồng thời sống hài hòa. Với sự pha trộn độc đáo của các nền văn hóa và con người này. Lịch sự kiện của Singapore 2022 được đánh dấu bằng các ngày lễ và lễ kỷ niệm quanh năm. Lễ hội bao gồm từ lễ kỷ niệm tôn giáo, lễ hội văn hóa xã hội và các sự kiện thể thao.

Các lễ hội tôn giáo nổi tiếng được tổ chức tại Singapore 2022

1. Chinese New Year in Singapore 2022

Tết Nguyên đán là một trong những lễ kỷ niệm được mong đợi nhất ở Singapore. Lễ hội bắt đầu vào ngày đầu tiên của tháng đầu tiên trong lịch Trung Quốc. Thường rơi vào giữa tuần cuối cùng của tháng một và đầu tháng Hai.

Các gia đình ăn mừng bằng cách tham gia các bữa tiệc đoàn tụ, đến thăm năm mới nhà của gia đình và bạn bè, trao đổi Hongbao (phong bì màu đỏ với những món quà tiền tệ). Tặng những cây quýt nhỏ (tượng trưng cho sự thịnh vượng) và đến thăm ngôi đền.

Điểm chính của tất cả các hoạt động là một khu phố Tàu rực rỡ. Với đồ trang trí sặc sỡ và đèn lồng Trung Quốc lót đường phố.

Hầu hết các gia đình Trung Quốc tập hợp trong khu dân tộc này để tận hưởng vô số điểm tham quan. Và âm thanh của nó và thưởng thức những món quà truyền thống của Trung Quốc.

Hầu hết các trung tâm mua sắm được trang trí với các đồ trang trí truyền thống trong màu sắc tốt lành của màu đỏ và vàng và cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn.

Những Điều Thú Vị Về Các Ngày Lễ Khi Đi Du Lịch Singapore 2022

2. New Year’s Day tại Singapore 2022

Năm bắt đầu với các lễ hội và mỗi lễ kỷ niệm năm mới ở Singapore. Có một số địa điểm tổ chức các bữa tiệc đếm ngược đêm giao thừa cho tất cả mọi người đến đây. Các sự kiện bên bờ sông phổ biến nhất là “The Marina Bay Singapore Countdown” và “Siloso Beach Party” tại Sentosa. Hầu hết những người Singapore thường xuyên chọn điểm này. Là một trong những địa điểm này để thưởng thức các buổi biểu diễn công cộng và chứng kiến ​​màn bắn pháo hoa ấn tượng. Các điểm nổi tiếng khác có thể được tìm thấy dọc theo đường Orchard, Boat Quay và Clarke Quay.

Những Điều Thú Vị Về Các Ngày Lễ Khi Đi Du Lịch Singapore 2022

3. Vesak Day in Singapore 2022

Ngày Vesak, ngày trăng tròn của tháng thứ tư. Là sự kiện thường niên quan trọng nhất đối với cộng đồng Phật giáo ở Singapore. Ngày Vesak thường rơi vào tháng Năm và kỷ niệm sự ra đời. Giác ngộ và Nirvana cuối cùng của Đức Phật.

Các ngôi đền Phật giáo được trang trí màu sắc với cờ và đèn và đền thờ Phật giáo được trang trí bằng hoa, trái cây và các dịch vụ khác.

Một số điểm nổi bật bao gồm: Hội chợ thực phẩm chay, nói chuyện công khai, hát bài thánh ca,… Các hành vi hào phóng được gọi là Dana được quan sát bởi các tổ chức và đền thờ Phật giáo. Ngày Vesak đòi hỏi một lễ kỷ niệm yên tĩnh hơn hầu hết các lễ hội khác ở Singapore.

Những Điều Thú Vị Về Các Ngày Lễ Khi Đi Du Lịch Singapore 2022

4. Deepavali

Deepavali là lễ hội quan trọng nhất trong lịch Hindu và là lễ hội quan trọng nhất đối với cộng đồng Ấn Độ ở Singapore. Deepavali thường rơi vào tháng 10 hoặc tháng 11. Và các lễ kỷ niệm bắt đầu tuần trước tại khu dân tộc Ấn Độ của Little India.

Biểu thị sự chiến thắng của điều tốt trên cái ác hoặc ánh sáng trên bóng tối. Những con đường của Little India thể thao ánh sáng đầy màu sắc và trang trí bao quát truyền thống.

Các quầy hàng bên đường bán đèn đất nung, hoa và các mặt hàng trang trí truyền thống khác. Các cửa hàng SweetMeat cung cấp một loạt các đồ ngọt truyền thống và nước hoa của Ấn Độ.

Các gia đình ăn mừng bằng cách tham gia vào các bữa tiệc đoàn tụ, đến thăm nhà của gia đình và bạn bè, trao đổi đồ ngọt, đèn dầu chiếu sáng tại nhà và đến thăm ngôi đền.

Có một số lễ kỷ niệm văn hóa diễn ra trong giai đoạn này. Vì có lệnh cấm nổ cằm lửa ở Singapore, hầu hết các gia đình tập hợp lại và những tia lửa nhẹ vào buổi tối muộn.

Những Điều Thú Vị Về Các Ngày Lễ Khi Đi Du Lịch Singapore 2022

TOUR SINGAPORE – MALAYSIA 5N4Đ GIÁ SIÊU RẺ 2022, 2023

5. Hari Raya Puasa in Singapore 2022

Hari Raya Puasa là một lễ hội lớn cho cộng đồng Malay ở Singapore và thường rơi vào tháng 9 hoặc tháng 10. Hari Raya Puasa đánh dấu sự kết thúc của tháng Ramadan, Tháng thánh Hồi giáo của Hồi giáo. Geylang Serai, trái tim văn hóa của cộng đồng Malay/Hồi giáo được chiếu sáng và trang trí tốt, và một tâm trạng lễ hội chiếm ưu thế.

Có những chợ lễ hội đầy màu sắc và nhiều quầy hàng thực phẩm cung cấp giá vé Malay truyền thống. Các buổi biểu diễn văn hóa như bài hát và điệu nhảy truyền thống của Malay cũng là một phần của lễ kỷ niệm. Các gia đình ăn mừng bằng cách mặc quần áo đẹp nhất. Tham dự các cuộc họp cầu nguyện vào sáng sớm tại các nhà thờ Hồi giáo địa phương, thăm gia đình và bạn bè và tham gia một bữa tiệc Lễ Tạ ơn.

Những Điều Thú Vị Về Các Ngày Lễ Khi Đi Du Lịch Singapore 2022

6. Hari Raya Haji in Singapore 2022

Hari Raya Haji đánh dấu sự kết thúc của cuộc hành hương Haji đến Thành phố Thánh Mecca. Hari Raya Haji thường rơi vào tháng 11 hoặc tháng 12 và các lễ hội tương tự như của Hari Raya Puasa.

Những Điều Thú Vị Về Các Ngày Lễ Khi Đi Du Lịch Singapore 2022

TOUR THÁI LAN 5N4Đ GIÁ ƯU ĐÃI THÁNG 11, 12, 1, 2

7. Christmas in Singapore 2022

Giáng sinh được coi là thời gian mê hoặc nhất trong năm. Và tinh thần ngày lễ trong vài tuần trước ngày Giáng sinh. Với tiêu đề ‘Giáng sinh ở vùng nhiệt đới ‘, một cuộc ngoài khơi bảy tuần kỷ niệm tinh thần Giáng sinh. Mở ra hàng năm kể từ cuối tháng 11 và tiếp tục cho đến khi đổ chuông vào năm mới.

Các hoạt động theo chủ đề Giáng sinh của các nhóm hợp xướng, nhạc sĩ, vũ công. Lễ hội khiêu vũ ngoài trời ‘Zoukout ‘nổi tiếng trên Sentosa. Được tổ chức bởi ‘The Zouk’, một trong những hộp đêm nổi tiếng của Singapore); và nhiều sự kiện khác.

Thêm vào các lễ hội vui vẻ là các cửa sổ cửa hàng được trang trí đặc biệt và đồ trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp trong các trung tâm. Các gia đình tham dự buổi tối giữa đêm. Thăm người thân và bạn bè và thưởng thức bữa tối Giáng sinh truyền thống.

Các lễ hội tôn giáo khác ở Singapore bao gồm. Lễ hội Hungry Ghosts, Lễ hội Mid-Freumn/Lễ hội bánh trăng/Lễ hội đèn lồng, Thaipusam, Phục sinh, v.v.

Những Điều Thú Vị Về Các Ngày Lễ Khi Đi Du Lịch Singapore 2022

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0396 712 475

Mail: sendvivutour@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT

Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button