DU LỊCH CHÂU ÂU MÙA CUỐI NĂM! HỒ SƠ VISA?

Đơn giản là không có cách nào để tham quan Châu Âu mà không bị kinh ngạc bởi vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử hào hùng và sự đa dạng nghệ thuật và ẩm thực rực rỡ của nó!  Bạn có thể tìm thấy các bảo tàng mới xây hoặc đã được tân trang lại từ những công trình từ nhiều thế kỷ trước. Bên cạnh đó, những tuyệt tác kiến trúc, cùng cơ sở hạ tầng đầy ấn tượng, và hàng loạt di sản vật thể, phi vật thể nổi tiếng của thế giới…

HỒ SƠ VISA CHÂU ÂU THÌ NHƯ THẾ NÀO?

1. Visa Châu Âu là gì?

Visa Châu Âu hay còn gọi là visa Schengen. Nếu có loại visa quyền lực này trong tay, bạn sẽ có thể nhập cảnh vào 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Những quốc gia này bao gồm Cộng hòa Séc, Ba Lan, Hungary, Slovenia, Slovakia, Estonia, Litva, Latvia, Malta, Iceland, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Hà Lan, Đan Mạch, Pháp, Bỉ, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Áo, Hy Lạp, Liechtenstein, Thụy Sĩ.

2. Điều kiện để xin được visa Châu Âu

Làm sao để xin visa đi Châu Âu? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người muốn biết đáp án. Xin visa cũng giống như đến thăm nhà người khác. Bạn sẽ chỉ được mời vào khi chủ nhà thực sự tin tưởng bạn. 

Việc xin visa Châu Âu cũng vậy. Thủ tục xin visa Châu Âu sẽ thành công nếu bạn đáp ứng được các tiêu chí:

– Các thông tin kê khai trung thực, chính xác, minh bạch, có mục đích rõ ràng.

– Đảm bảo các điều kiện về khả năng tài chính để có thể sống và chi tiêu trong thời gian lưu trú tại Châu Âu.

– Đảm bảo sẽ quay trở lại Việt Nam và không cư trú bất hợp pháp tại các quốc gia này.

3. Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa châu Âu

Hiện tại, các tour Châu Âu vẫn khởi hành theo lịch trình. Đặc biệt là thủ tục visa đã được cải thiện cũng như nới lỏng thời gian xét duyệt hồ sơ visa là 15 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết). Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn về chính sách mới như chứng minh tài chính, thu nhập, thuế, bảo hiểm… Bên cạnh đó, đối với khách du lịch Châu Âu vào cuối năm, khi sử dụng hộ chiếu mới để xin visa Schengen theo quy định của Lãnh sự quán Pháp cần phải có bị chú nơi sinh và có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

Theo đó, du khách tham gia tour Châu Âu cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ trước ngày khởi hành ít nhất 1,5 tháng. Hồ sơ cá nhân yêu cầu gồm có: bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour; 2 tấm hình khổ 3,5 cm x 4,5 cm (nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất); Sao y 2 mặt CCCD/CMND, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), giấy khai sinh (nếu có trẻ đi kèm); và điền form thông tin xin visa do VTPLUS TRAVEL cung cấp. Mặt khác, du khách cần cung cấp đầy đủ giấy tờ đi kèm như: Chứng minh về công việc (Sao y hợp đồng lao động + Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch + Bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất…); Chứng minh về tài sản (Sao y chủ quyền nhà, đất, cà vẹt xe hơi, xe tải kèm theo sao y hợp đồng cho thuê nếu có); Chứng minh về tài chính (Sao y sổ tiết kiệm hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tối thiểu là 150 triệu đồng/khách, ưu tiên lấy sổ có giá trị tiền gửi cao và đã mở lâu)…

CÔNG TY DU LỊCH VTPLUS TRAVEL

Hãy liên hệ với VTPLUS để có thể được tư vấn chi tiết hơn

Gửi tin nhắn trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!

Công ty TNHH TMDV VTPlus Travel

  • Địa chỉ: 302 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button