Malacca thành phố cổ đẹp nhất tại Malaysia

Malacca là một trong những điểm du lịch hàng đầu của Malaysia. Một di sản thế giới của UNESCO. Khu định cư cổ xưa này ở phía nam bán đảo Malay là một thành trì của Bồ Đào Nha từ thế kỷ 16.

JONKER STREET TẠI MALAYSIA

Có thể cho rằng điểm thu hút số một ở Malacca là Jonker Walk nổi tiếng. Cắt ngay từ trung tâm của khu phố Tàu. Đến đây bạn không thể bỏ lỡ Chợ đêm diễn ra vào tối thứ Sáu và thứ Bảy.

Con đường trở nên sống động với các quầy hàng bán. Từ món ngon Malaysia ngon đến đồ cổ và mọi thứ bạn cần. Ngoài ra còn có một số cửa hàng tuyệt đẹp với các phòng trưng bày nghệ thuật. Vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một món quà lưu niệm hoặc quà tặng ở bất cứ đâu tromg các cửa hàng.

Malacca thành phố cổ đẹp nhất tại Malaysia

A’FAMOSA FORT

Một trong những tàn dư xác định của khu định cư Bồ Đào Nha ở đây là Pháo đài A’Famosa. Và trong số những hài cốt châu Âu lâu đời nhất ở Đông Nam Á. Có niên đại từ năm 1511, phần duy nhất của pháo đài thực sự vẫn là một ngôi nhà cổng nhỏ.

Malacca thành phố cổ đẹp nhất tại Malaysia

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA 5N4Đ THÁNG 11, 12, 1(2023)

THE MALACCA RIVER CRUISE – MALAYSIA

Chạy qua trung tâm của Malacca là Sungai Melaka, một dòng sông nhỏ cắt giảm một nửa thị trấn. Tại nhiều điểm dừng chân khác nhau quanh thành phố. Bạn có thể lên thuyền cho một chuyến du thuyền trên sông Malacca. Đó là một cách tuyệt vời để trải nghiệm các điểm tham quan từ nước này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Trung tâm thành phố lịch sử và khu phố Tàu khi bạn đi qua. Thật thích thú khi trải nghiệm trong một ngày nóng nực. Nhưng hãy thử một đêm khi thị trấn sáng lên rất đẹp.

Malacca thành phố cổ đẹp nhất tại Malaysia

CHRIST CHURCH IN MALACCA

Sau khi người Hà Lan tranh giành khu định cư này từ tay của người Bồ Đào Nha. Họ đã xây dựng Nhà thờ Chúa Kitô độc đáo ở trung tâm thị trấn cổ. Có niên đại từ khoảng thế kỷ 18, nhà thờ là một màu đỏ nổi bật. Và có lẽ là hình ảnh bưu thiếp hình ảnh mà bạn thấy khi nghiên cứu một chuyến thăm thị trấn.

Ngay nay nó là nhà thờ Tin lành hoạt động lâu đời nhất ở Malaysia. Và bạn có thể tham dự một buổi lễ và ngồi trên những chiếc ghế dài có niên đại đến 200 tuổi. Nhà thờ nằm ​​trong khu vực du lịch phổ biến nhất của thị trấn. Và bạn có thể tận hưởng một số kiến ​​trúc thuộc địa tuyệt đẹp, cũng như các bảo tàng lịch sử và dân tộc học gần đó.

Malacca thành phố cổ đẹp nhất tại Malaysia

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ THÁNG 11, 12, 1, 2 (2023)

THE STADTHUYS TẠI MALAYSIA

Gần nhà thờ Christ, bạn sẽ tìm thấy Stadthuys. Đó là công trình xây dựng Hà Lan lâu đời nhất của Malacca (và thực sự là của Orient). Đó là một tòa nhà màu đỏ khổng lồ, sáng sủa.Từng là văn phòng chính phủ trong suốt lịch sử.

Không kém phần hấp dẫn là tháp đồng hồ nằm đối diện. Ở một vị trí được gọi là “Quảng trường đỏ”. Sẽ không quá khó để tìm ra lý do tại sao một khi bạn đứng ở trung tâm!

Malacca thành phố cổ đẹp nhất tại Malaysia

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0396 712 475

Mail: sendvivutour@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT

Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button