Terminal 21 Bangkok-Một trong những nơi nên đến tại Thái Lan

1. Termainal 21 nằm ở đâu?

  • Giờ mở cửa: 10 giờ sáng đến 10 giờ tối
  • Địa điểm: Đường Sukhumvit (giữa SOI 19 và 21) MRT: Sukhumvit
  • Làm thế nào để đi Terminal 21 Bangkok? Terminal 21 BTS: ASOK (đi thẳng qua Skywalk)

Giống một phần của Trung tâm Grande Sukhumvit, mặt bên ngoài với cửa kính và thép của Terminal 21 Bangkok phản ánh một sân bay của thế kỷ 21, và chủ đề này tiếp tục được mở rộng và thực hiện vào bên trong tòa nhà. Khi vào tòa nhà, bạn có thể thấy các dấu hiệu trên sàn nhà, hướng dẫn và báo hiệu cho bạn các điểm đến và từng thành phố cụ thể trong đó.

Terminal 21 Bangkok-Một trong những nơi nên đến tại Thái Lan

Ngoài ra còn có một mạng lưới thang cuốn chồng chéo, có các bảng điện tử hiển thị thông tin chuyến bay mà bạn thường thấy tại các sân bay. Ngoài ra, một bàn tiếp tân sân bay với các nhân viên đồng phục cũng là một điểm thú vị cho chủ đề sân bay ở đây. Tất cả đều tạo ra một trải nghiệm mua sắm độc đáo tại Terminal 21 Bangkok.

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ THÁNG 12, 1, 2 (2023)

2. Có gì trong Terminal 21?

 2.1. Trung tâm thời trang Terminal 21 Bangkok – Thái Lan

Có 9 tầng của Terminal 21 Bangkok có chứa tới 600 cửa hàng, cineplex, siêu thị. Và một khu ẩm thực với nhiều loại thực phẩm Thái Lan. Và tất cả các món ăn trên thế giới sẽ khiến bạn đói. Tầng hầm (LG) theo chủ đề của Biển Caribbean, nơi bạn sẽ tìm thấy khu ẩm thực hoành tráng.

Terminal 21 Bangkok-Một trong những nơi nên đến tại Thái Lan

Hơn nữa, bạn có thể đi lên tầng một bằng thang cuốn mà bạn sẽ đến tầng mặt đất (G). Vì vậy, bạn đang ở Rome, với tất cả các thương hiệu thời trang bản địa và quốc tế. Như Kipling, Fox, CC: OO, Nike, Jaspal, Adidas, Levi’s và nhiều thứ khác.

Terminal 21 Bangkok-Một trong những nơi nên đến tại Thái Lan

Paris nằm trên tầng M, sẽ đưa bạn đến Champs-Élysées. Nơi có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Từ 1 đến 3 tầng, họ là ngôi nhà của nhiều cửa hàng nhỏ hơn của các thương hiệu thời trang địa phương.

Terminal 21 Bangkok-Một trong những nơi nên đến tại Thái Lan

Thời trang nữ có thể được tìm thấy ở tầng một (Tokyo) và thời trang nam nằm trên tầng hai (London). Tầng 3 là Istanbul, để bán quà tặng, đồ trang sức, đá quý, phụ kiện thời trang, đồ chơi, sản phẩm làm đẹp và trang trí nhà. Với một loạt các cửa hàng bộ sưu tập, tầng này trông giống như một cửa hàng Zouk ở Trung Đông nhưng nó mang lại cảm giác hiện đại và thoải mái.

2.2. Thiên đường ẩm thực tại Terminal 21 Bangkok – Thái Lan

Những điều đặc biệt đang được hiển thị ở đây, nằm ở tầng 4 và 5 của Terminal 21 Bangkok là San Francisco. Nơi bạn có thể tìm thấy hơn 50 cửa hàng thực phẩm và quán cà phê vẫy tay. Có hai loại được giới thiệu ở đây. Các nhà hàng và nhà hàng độc lập, bao gồm bữa trưa tiêu, MK, Chabuton, Dory Seafood Bistro, Secret Recipe, Tohkai Yakiniku, Tony Roma’s, Fuji Ootoya, Canton House, Baanying Café và Swensen’s.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một khu ẩm thực, hãy đi thẳng đến bến tàu 21 ở tầng 5. Đây có lẽ là khu ẩm thực ngon nhất trong thành phố về giá cả, hương vị và nhiều loại thực phẩm. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở đây. Từ dim sum đến hải sản nướng (kiểu thức ăn nhanh), cơm gà Hainan đến miếng thịt Thái ngon, mì gà nướng và thực phẩm chay. Đừng quên ăn món tráng miệng tráng miệng ở đây; Có xoài mềm, kem, và nhiều món ăn khác nhau.

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA 5N4Đ THÁNG 12, 1 (2023)

2.3. Khách sạn Grande Center Point tại Terminal 21 Bangkok – Thái Lan

Với cửa kính xuyên qua khách sạn. Grande Center Point Terminal 21 Bangkok kết hợp sự hài hòa của phong cách Thái Lan và sự hiện đại. Trên thực tế, tòa nhà là một điểm đặc biệt với một mái nhà vàng mà bạn có thể nhìn thấy từ phía bên kia của thành phố. Hồ bơi bên ngoài được bao phủ bởi cây cối. Khiến khách sạn trở thành một nơi tuyệt vời để thư giãn. Nhìn ra con đường Sukhumvit với tầm nhìn của cái hồ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VTPLUS

Trụ sở chính: 302 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0396 712 475

Mail: sendvivutour@gmail.com

GIẤY PHÉP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH QUỐC TẾ Số GP/ No: 79-1354/ TCDL-GP LHQT

Số ĐKKD: 0312857985

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button